Gia sư sư phạm » Thông tin du học

Tư vấn săn học bổng du học Mỹ theo yêu cầu

AAC-USEAS, tập đoàn tư vấn du học Mỹ, cung cấp gói dịch vụ tư vấn tiên tiến áp dụng công nghệ cao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: “Tư vấn săn học bổng Du học Mỹ theo yêu cầu”.

Gói sản phầm mới này đảm bảo được tính tiện lợi, rõ ràng, tiết kiệm thời gian và chi phí bới quá trình tư vấn được chia ra làm nhiều chặng nhỏ. Sinh viên và phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn một trong nhiều chặng để tham gia tư vấn mà không bị ràng buộc bới bất cứ điều kiện nào. Thông tin chi tổng quát về các chặng bao gồm:

1. Chặng một: tư vấn sơ bộ và nắm bắt thông tin cùng nguyện vọng cá nhânHoàn toàn miễn phí! Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký cuộc hẹn nhanh qua website http://www.aac-useas.com/ hoặc gọi điện đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại hay qua các phương tiện có hỗ trợ internet. Dịch vụ này giúp chúng tôi hỗ trợ tư vấn được sinh viên ở bất cứ nơi nào tại Việt Nam và cả những du học sinh đang du học tại nước ngoài muốn học lên cao tại Mỹ.

2. Chặng hai: xử lý thông tin, chuẩn bị hồ sơ và nghiên cứu vạch chiến lược. Mọi giao dịch hoàn toàn có thể được thực hiện thông qua các phương tiện có hỗ trợ internet, hoặc qua đường bưu điện nhằm giảm thiểu tính phức tạp trong giao dịch và tiêt kiệm thời gian của sinh viên, phụ huynh.

3. Chặng ba: giới thiệu và phân tích phương án chiến lược cùng hành động. Phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn cụ thể, dựa trên  cơ sở hồ sơ cá nhân, chuẩn bị thế nào để đạt được mục tiêu nhập học và cao hơn nữa là mục tiêu học bổng.

4. Chặng bốn: tiến hành nộp đơn và “săn học bổng”. Trong thời gian chờ đợi, AAC-USEAS cung cấp các khóa học kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình du học.

5. Chặng năm: tiến hành chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin thị thực, đồng thời  luyện phỏng vấn VISA.

6. Chặng sáu: dịch vụ trước khi lên đườngĐây là chương trình hỗ trợthiết thực và hoàn toàn miễn phí dành cho du học sinh tương lai của AAC-USEAS,. Chương trình bao gồm việc tìm nhà ở hợp lý, các buổi seminar chia sẻ kinh nghiệm khi hạ cánh, kinh nghiệm tổ chức cuộc sống mới trong thời gian đầu cũng như những kinh nghiệm hòa nhập vào cuộc sống và môi trường học tập mới. Tham gia chương trình sẽ có đại diện của các đối tác giáo dục nước ngoài và những cựu học sinh của tập đoàn.

Với sản phẩm tư vấn tối ưu và hoàn toàn đổi mới của AAC-USEAS, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bất cứ chặng tư vấn nào mà không cần phải ràng buộc bởi những điều kiện và chi phí không rõ ràng. Ví dụ:

a. Sinh viên có nguyện vọng du học Mỹ và săn học bổng nhưng chưa thực tự tin vào quá trình tìm hiểu thông tin của bản thân hoặc gia đình chưa có thời gian và điệu kiện nghiên cứu những lựa chọn tốt, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn và gia đình gói dịch vụ trọn gói bao gổm tất cả các chặng kể trên, đảm bảo cho bạn mức độ thành công tối đa, tiêt kiệm chi phí và thời gian.

b. Sinh viên A đã dành thời gian nghiên cứu và đưa quyết định muốn nhập học và “săn học bổng” trường ĐH Adelphi nhưng chưa tự tin với phần chuẩn bị hồ sơ của mình, AAC-USEAS, có thể hỗ trợ từ chặng tư vấn thư 3 tới khi bạn đạt được kế hoạch. Bạn A sẽ không phải chi trả bất cứ khoàn lệ phí nào không liên quan tới các chặng đã được tư vấn.

c. Sinh viên B đã dành thời gian nghiên cứu và tiến hành độc lập thành công quá trình xin đơn nhập học với sự hỗ trợ của gia đình tại bang Texas, nhưng vẫn còn hoang mang và chưa có kinh nghiêm với quá trình nộp hồ sơ và phỏng vấn VISA. AAC-USEAS, hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ và luyện phỏng vấn VISA, đảm bảo chọ bạn sự thành công ở mức tối đa.

Hãy liên hệ với đại diên của tập đoàn tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.
You can leave a response.