Gia sư sư phạm » Thông tin du học

Tư vấn Học bổng toàn phần Hoàng tử Andrew Đại học Anh Quốc VN

[Giasudhsphn.com] – Mùa tuyển sinh đại học 2013, thí sinh khối 12 sẽ có thêm một cơ hội để được vào thẳng trường đại học danh giá British University Vietnam -Đại học Anh Quốc Việt Nam với 4 suất Học bổng toàn phần thuộc Quỹ Học bổng Hoàng tử Andrew với tổng trị giá lên tới trên 2 tỷ đồng.

British Universtiy Vietnam (BUV)Đại học Anh Quốc VN sẽ tổ chức chương trình tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách thức đăng ký và tham dự Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá trên 600 triệu VNĐ vào 14h ngày 1/4/2013.
British University Vietnam hiện đang tập trung đào tạo các ngành kinh tế có nhu cầu cao nhân sự chất lượng cao trên thị trường lao động như Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kế toán Tài chính, Kế toán – Kinh doanh (do chính Đại học Stafforshire cấp bằng) và Tài chính Ngân hàng (do chính Đại học London – UoL cấp bằng). Sinh viên Đại học British University Việt Nam được học tập trên giảng đường Anh Quốc ngay tại Việt Nam với những ưu điểm khác biệt của hệ thống giáo dục đại học Anh Quốc. Thế mạnh của trường Đại học British University Việt Nam là phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng thực tế trong công việc để áp dụng ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Sinh viên BUV được học tập trong môi trường công nghệ số hiện đại, giảng viên quốc tế 100% và có cơ hội làm việc và thực tập tại các Tập đoàn đa quốc gia ngay từ năm thứ nhất.

Học bổng hoàng tử Andrew là học bổng toàn phần duy nhất mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam tham gia khóa học Quản Trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị Marketing được cấp bằng ĐH Staffordshire (Anh Quốc) tại  British University Vietnam (BUV) – Đại học Anh Quốc VN. Học bổng Hoàng tử Andrew thể hiện mối quan hệ tốt đẹp và sâu sắc giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh nhằm đem đến nhiều cơ hội học tập trong môi trường 100% Anh Quốc ngay tại Việt Nam đối với học sinh trên cả nước.

Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2013 được công bố gồm 4 suất toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới trên 600 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí cho khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học dành cho 4 sinh viên xuất sắc, thể hiện được thành tích học tập tốt cũng như hoài bão và tố chất lãnh đạo của mình. Thời gian đăng ký học bổng ban đầu ngay từ thời điểm này đến hết ngày 12/04/2013.

Ông Christopher Jeffery – Giám đốc học vụ British University Vietnam – Đại học Anh Quốc VN cho biết: “Học bổng Hoàng tử Andrew nhằm mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam có được cơ hội học tập và phát triển trong môi trường Đại học Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Học bổng Hoàng tử Andrew sẽ là ngọn lửa truyền nhiệt huyết cho các em học sinh Việt Nam, bởi các em chính là những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước, và chính các em sẽ là người góp phần tạo nên sự khác biệt cho cộng đồng mà các em đang sống”.

Năm nay, British Universtiy Vietnam (BUV) – Đại học Anh Quốc VN sẽ tổ chức chương trình tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách thức đăng ký và tham dự Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá trên 600 triệu VNĐ vào 14h ngày 1/4/2013.

Tham dự chương trình sẽ có khách mời:
Ông Christopher Jeffery, Giám đốc Học vụ  Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV).

Bạn Cao Nữ Hải LyNguyễn Anh Tuấn là hai trong số 04 sinh viên đã xuất sắc trở thành Quán quân giành học bổng toàn phần “Hoàng tử Andrew” trị giá hơn 600 triệu đồng mỗi suất năm học 2012. Hiện hai bạn đang là sinh viên năm thứ nhất chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế cấp bằng Đại học Staffordshire tại British University Vietnam.

Phụ huynh và học sinh có thể đặt câu hỏi để được giải đáp và tư vấn bởi đại diện British University Vietnam (BUV) – Đại học Anh Quốc Việt Nam. Những kinh nghiệm quý giá trong suốt quá trình thi tuyển và xét duyệt học bổng danh giá này cũng sẽ được chia sẻ bởi các bạn Quán quân đã đạt danh hiệu này.

British University Vietnam – Đại học Anh Quốc VN (BUV)
193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04- 39747596; Hotline: 093-6304-968
Fax: 04- 39747593

Tags:
You can leave a response.