Gia sư sư phạm » Tin tức giáo dục

Tiếng Anh cho người đi làm – xu hướng tất yếu.

Khoanh vùng được lượng kiến thức tiếng Anh giao tiếp cần thiết cho công việc, tiếng Anh cho người đi làm không những giúp người đi làm tiết kiệm được thời gian quý báu mà còn mang lại hiệu quả không ngờ trong ứng dụng vào thực tế công việc.

Sự ra đời của tiếng Anh cho người đi làm.

Với phần lớn người đi làm, kiến thức tiếng Anh học được qua trường lớp không đủ để ứng dụng vào thực tế giao tiếp và cũng sớm mai một sau một vài năm làm việc. Trong khi đó, tiếng Anh giao tiếp lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc của họ, thậm chí còn là chìa khóa thăng tiến trong công việc của đối tượng học viên đặc thù này.

Do đó, dù rất bận rộn với công việc và gia đình nhưng nhiều người đi làm vẫn cố gắng dành thời gian để học tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người đi làm đầu tư rất nhiều thời gian học nhưng kết quả đạt được không khả quan, khi tiếng Anh ứng dụng vô cùng rộng rãi mà người đi làm thì cần tiếng Anh tiếng Anh phục vụ cho công việc của mình.

 

Người đi làm học tiếng Anh dành riêng cho mình

Từ đó, tiếng Anh cho người đi làm ra đời như một xu hướng tất yếu với mong muốn đáp ứng nhu cầu, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc của người đi làm.

Tiếng Anh cho người đi làm lên ngôi

Thật vậy, với dân văn phòng, tiếng Anh cho người đi làm có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại tiếng Anh khác. Khoanh vùng được lượng kiến thức cần thiết trong giao tiếp, loại tiếng Anh này vừa tiết kiệm được thời gian quý báu của người đi làm vừa mang lại hiệu quả không ngờ trong việc giao tiếp ứng dụng vào thực tế công việc.

Trong thời gian trở lại đây, lượng tìm kiếm hàng tháng cho từ khóa tiếng Anh cho người đi làm liên tục tăng cao, chứng tỏ được sức hút lan tỏa của loại tiếng Anh thiết thực này. Cùng lúc đó, các trung tâm tiếng Anh cũng mở rộng đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, dần dần đáp ứng nhu cầu của học viên với loại tiếng Anh này.

Aroma – Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Nhanh nhạy với nhu cầu của thị trường học tiếng Anh, Aroma đã tiên phong trong việc xây dựng thành công và liên tục hoàn thiện chương trình đào tạo tiếng Anh với nhiều đặc điểm khác biệt phù hợp với nhu cầu và thực tế sử dụng tiếng Anh của người đi làm.

 

Học viên thuyết trình trong lớp học tiếng Anh cho người đi làm

Trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Aroma đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người đi làm muốn học tiếng Anh giao tiếp phục vụ cho công việc, mở hàng trăm lớp học đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và cho hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình học được Aroma xây dựng phục vụ công việc, học tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hằng ngày. Do vậy sẽ tạo được tính ứng dụng rất cao cũng như hứng thú cho người học, học trên lớp như nào có thể áp dụng ngay ngày hôm sau cho công việc.

Bên cạnh đó, không khí học tập đồng nhất và cởi mở khi lớp học tại Aroma chỉ toàn người đi làm, cùng với khả năng tiếng Anh xuất sắc và chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh trong công việc của giáo viên tạo điều kiện thuận lợi để học viên tiếp thu và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất. Học viên Aroma còn được miễn phí tham gia câu lạc bộ tiếng Anh dành riêng cho người đi làm.

Nguồn: 24h.com.vn

You can leave a response.