Gia sư sư phạm » Tin tức giáo dục

Sinh viên ĐH Quốc Gia được tặng vé xe về quê và quà tết

[Giasudhsphn.com] – Mặc dù số tiền không nhiều, nhưng nó đã tạo được điều kiện để các bạn có dịp về nhà sum họp đón Xuân. Một số bạn đã qua vài cái Tết mà vẫn chưa được về nhà vì không đủ tiền đi xe. Nên sau khi được hỗ trợ như thế này, các bạn rất hạnh phúc…

Những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giờ đây đã có thể trông chờ một cái Tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình của mình.

Hôm 27/01 vừa rồi, hơn 100 sinh viên của trường ĐH Quốc Gia TP.HCM đã được tặng quà cùng hỗ trợ 350 nghìn đồng tiền xe để về quê ăn Tết. Hơn 100 sinh viên này đều có hoàn cảnh khó khăn và quê thuộc các tỉnh, khu vực vùng sâu vùng xa, không có điều kiện về nhà mừng Xuân. Ngoài việc được hỗ trợ tiền xe, các bạn sinh viên này mỗi người đều được nhận một phần quà là bánh kẹo, cùng với một số dụng cụ học tập như: sổ tay, bút thước,…

Mặc dù số tiền không nhiều, nhưng nó đã tạo được điều kiện để các bạn có dịp về nhà sum họp đón Xuân. Một số bạn đã qua vài cái Tết mà vẫn chưa được về nhà vì không đủ tiền đi xe. Nên sau khi được hỗ trợ như thế này, các bạn rất hạnh phúc và tranh thủ hoàn tất nốt những ngày còn lại ở trường để sắp xếp mọi thứ về đoàn tụ với gia đình.

Hình ảnh các bạn sinh viên được nhận quà và vé xe

Những phần quà được chuẩn bị để chuyển tới các bạn sinh viên. Hơn 100 sinh viên của trường ĐH Quốc Gia được tặng quà và tiền xe về Tết.

You can leave a response.