Gia sư sư phạm » Thông tin du học

MBA Quốc tế chất lượng cao, học phí ưu đãi

[Giasudhsphn.com] – Bằng cấp được quốc tế công nhận, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép, chất lượng đào tạo tốt, địa chỉ học tập tin cậy, học phí hợp lý (chính sách học phí ưu đãi đến 50%) là những ưu điểm nổi bật của một chương trình Thạc sỹ Quốc tế.

Và chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) của Đại học Mở Malaysia (OUM) đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các học viên trong thời gian qua. Đặc biệt, chất lượng đào tạo được đánh giá cao bởi các học viên là những người hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại các ngân hàng, tập đoàn trong và ngoài nước.

Nắm bắt cơ hội thăng tiến với bằng cấp MBA Quốc tế

Chương trình MBA Quốc tế của OUM – HUTECH đã khai giảng khóa thứ 8 và được nhiều học viên lựa chọn bởi ưu thế Malaysia là một trong những trung tâm giáo dục cao cấp của khu vực Đông Nam Á với hệ thống giáo dục hoàn hảo, đặc biệt là trong đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh.

Đại học Mở Malaysia (OUM) được đánh giá là 1 trong 7 trường Đại học hàng đầu có quy mô đào tạo lớn nhất tại Malaysia, cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao và bằng cấp MBA của OUM được các nước trên thế giới công nhận và đánh giá cao.Vượt ngoài biên giới Malaysia, chương trình đào tạo của OUM thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở các bậc đào tạo từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sỹ, tiến sỹ. Đặc biệt, theo kết quả đánh giá xếp hạng mới được công bố vào tháng 07/2012 vừa qua, OUM đạt Tier 5 (cấp độ 5) – Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia do Cục Quản lý chất lượng dành cho các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) khảo sát, đánh giá trên 54 trường Đại học, Cao đẳng.

Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chương trình học thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập. Những môn học của chương trình này sẽ giúp người học sáng tạo ra những giá trị mới cho công việc như: Làm thế nào để Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng; Các giải pháp kinh doanh; Công nghệ thông tin dành cho nhà quản lý; Phát triển dự án kinh doanh để thành công… Đặc biệt, học viên sẽ được học tập, nghiên cứu với hệ thống học liệu hoàn hảo được biên soạn bởi những giáo sư giàu kinh nghiệm của OUM trực tiếp phụ trách chương trình.

Môi trường học hiện đại, học phí ưu đãi tới 50%

HUTECH là một trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt các chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và học viên tín nhiệm. HUTECH chọn đối tác uy tín là OUM để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học, mong muốn sở hữu bằng cấp MBA Quốc tế của OUM.

Bà Kamariah – Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế nhận định: “Học viên lần đầu tiên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đạt đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ do chính các giáo sư OUM và HUTECH giảng dạy. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát sườn với thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế với chính sách học phí ưu đãi đến 50%. Với tiêu chí tạo cơ hội học tập cho mọi người, chương trình MBA quốc tế của OUM – HUTECH được thiết kế linh động, mức học phí đặc biệt hấp dẫn, khoảng 95.000.000 đồng cho trọn chương trình học18 tháng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, chính sách trợ giá cho chương trình quốc tế chất lượng cao giúp người học thực hiện ước mơ lấy bằng Thạc sỹ quốc tế ngay trong tầm tay.

HUTECH luôn lấy chất lượng đào tạo làm thước đo và là nền tảng cho sự phát triển, hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và thế giới. Chương trình đào tạo MBA Quốc tế giữa OUM và HUTECH là một trong những bước đi chiến lược quan trọng để HUTECH thực hiện mục tiêu đào tạo đạt chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Chương trình MBA Quốc tế  khóa 9 dự kiến khai giảng ngày 30 /03/2013

Thông tin chi tiết về chương trình học vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế HUTECH

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH)

Tel: (08) 5445 1111 – (08) 2200 1466   * HOTLINE: 0976 317 017

Website: www.hutech.edu.vn

You can leave a response.