Gia sư sư phạm » Tin tức từ trung tâm

Giới thiệu gia sư sư phạm Hà Nội

GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI là một trong nhưng trung tâm gia sư uy tín – cam kết chất giảng dạy tại Hà Nội. Với phương châm: “KHƠI NGUỒN TÀI NĂNG VIỆT” Gia sư sư phạm là nơi trao gửi niềm tin tri thức của mọi người, mọi gia đình.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com
Giới thiệu gia sư sư phạm Hà Nội

Giới thiệu gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260 – 0936.128.126.

GIA SƯ SƯ PHẠM được thành lập 13/1/2008 là sự tập hợp của các giảng viên, giáo viên giỏi, học viên cao học, sinh viên xuất sắc đang học tập và công tác trên địa bàn Hà Nội, thấu hiểu với những lo lắng, trăn trở của những người làm cha làm mẹ trong việc học tập của con em mình. Nên chúng tôi thành lập lên GIA SƯ SƯ PHẠM nhằm mực đích tạo điều kiện cho quý phụ huynh có điều kiện tìm được gia sư tốt nhất cho con em mình.


Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập. Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn nghiệp vụ sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.


GIA SƯ SƯ PHẠM – Cam kết chất lượng dạy học tại nhà – Nơi trao gửi niềm tin tri thức”.

Gia sư sư phạm

Th. Thích

Tags:
You can leave a response.