Gia sư sư phạm » Gia sư môn toán

Gia sư toán lớp 1

Gia sư toán lớp 1

Bạn đang lo lắng vì lực học của con em mình?
Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một gia sư chất lượng?
Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư uy tín để trao gửi con em?
Tại sao không để Gia sư Sư phạm giúp bạn chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn?

Trung tâm gia sư Sư phạm với đội ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Các em vẫn từng nghĩ môn Toán thật khô khan với những con số, những phép tính, những phương trình, định lý, hệ quả tẻ ngắt? Nhưng các em có bao giờ mong ước một ngày được vinh danh trí tuệ Việt Nam trên toàn thế giới như giáo sư Ngô Bảo Châu? Các em thân mến, mỗi môn học có một sức hấp dẫn riêng, và nếu cố gắng chút thôi em sẽ thấy được niềm đam mê trong mỗi con số. Không lỗi lạc như Acsimet hay Pitago, chúng tôi tin ràng trong tương lai không xa sẽ có thêm nhiều kì tích như nhà toán học Ngô Bảo Châu nữa,em đã sẵn sàng chưa?

Đến với Gia sư Sư phạm các em sẽ  có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ bộ môn Toán học của các trường Tiểu Học, THCS, THPT và đại học danh tiếng hàng đầu cả nước với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..), thi đại học.

Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Toán. Trao gửi tương lai con em cho Trung tâm gia sư Sư phạm, bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.

You can leave a response.