GIA SƯ TIỂU HỌC TẠI NHÀ


[Giasudhsphn.com] – GIA SƯ TIỂU HỌC TẠI NHÀ. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260 – 0936.128.126. Với phương châm: “Thắp sáng ước mơ – Phát triển tài năng Việt”.

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Bậc Tiểu học là bậc học phổ cập, hiện nay bất kì người công dân nào, dù công tác nào, lao động ở lãnh vực nào trong xã hội đều phải trải qua nhà trường tiểu học. Lý luận và thực tiễn đều khẳng định rằng những dấu ấn của trường tiểu học có ảnh hưởng sâu sắc đến cả cuộc đời học sinh. Chính vì vậy giáo dục ở bậc Tiểu học rất được coi trọng và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển đạo đức – nhân cách – phẩm chất – trí tuệ.

Trong khoảng thời gian ngắn trung tâm đã nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và giáo viên – sinh viên của các trường Đại học – cao đẳng trên Hà Nội và các tỉnh bạn những ý kiến đóng góp quý báu nhằm mục tiêu cùng phát triển – đào tạo thế hệ trẻ tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua hòm thư điện tử: vanphonggiasudhsphn@gmail.com. Mọi thắc mắc và giải đáp trong vòng 24h. Xin chân thành cám ơn!

Với những ý kiến đóng góp quý báu, trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội luôn mở các lớp gia sư tiểu học tại nhà nhằm phục vụ nhu cầu học của các em học sinh:

1. Gia sư tiểu học lớp 1: Ghép âm tiết, đánh vần, đọc, học toán, luyện viết chữ đẹp …

2. Gia sư lớp 2.

3. Gia sư tiểu học lớp 3.

4. Gia sư tiểu học lớp 4

5. Gia sư tiểu học tại Hà Nội lớp 5.

Với phương châm của trung tâm gia sư: “Thắp sáng ước mơ – Phát triển tài năng Việt” trên nguyên tắc: “Tâm huyết – Uy tín – Chất lượng” trung tâm gia sư sư phạm mang tri thức cho các em bằng những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com
 Website: http://giasudhsphn.com