Gia sư sư phạm » Gia sư theo trường ĐH Bách Khoa - Ngoại Thương - Ngoại Ngữ - Nhân Văn

Gia sư Ngoại Thương – Trung tâm gia sư uy tín Hà Nội

[Giasudhsphn.com] – Gia sư Ngoại Thương – Trung tâm gia sư uy tín Hà Nội. ĐT: 043.990.6260 – Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 – lớp 12, luyện thi tốt nghiệp – Đại học – cao đẳng, gia sư cho người đi làm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập bổ xung kiến thức cho các em học sinh và người đi làm trung tâm gia sư Hà Nội kết hợp – cộng tác với các bạn sinh viên và giáo viên của trường ĐH Ngoại Thươnggia sư Ngoại Thương luôn là cầu nối tin cậy giữa gia đình với thầy cô giáo đối với “dạy và học”.

Nhận được sự quan tâm, ý kiến đóng góp quý báu của rất nhiều phụ huynh học sinh – các em học sinh và các Thầy cô giáo – sinh viên đến từ các trường khác nhau trên địa bàn Hà Nội đặc biệt trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội gia sư Ngoại Thương ngày càng thúc đẩy và phát triển trên niềm tin giữa gia đình với Thầy cô giáo. Với sự uy tín và đảm nhiệm công việc, gia sư Ngoại Thương xây dựng đội ngũ vững chắc – giàu kinh nghiệm – kỹ năng sư phạm tốt đáp ứng được nhu cầu học của các em học sinh.

"Gia sư ngoại thương"

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội với đội ngũ là các bạn sinh viên – Giáo viên trường ĐH Ngoại Thương

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội – sự cộng tác của các bạn sinh viên – Thầy cô giáo trong trường Ngoại Thương Hà Nội.

Nhằm đảm bảo chất lượng việc dạy và học gia sư sư phạm với đội ngũ là sinh viên và giáo viên  trong trường Ngoại Thương đã cộng tác kết hợp với trung tâm gia sư sư phạm tổ chức quản lý việc giảng dạy và học tập với sự cộng tác của các sinh viên và thầy cô giáo của các trường ĐH: ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương Mại, ĐH Hà Nội luôn mở các lớp gia sư tại nhà với các chương trình học như sau:

1. Gia sư giành cho các em tiểu học: Chủ đạo các môn Toán và Tiếng Việt. Rèn luyện kỹ năng đọc, viết, luyện chữ đẹp, kỹ năng làm toán nhanh.

2. Gia sư giành cho các em học THCS: Gia sư tại nhà các môn theo chương trình học SGK của Bộ giáo dục, rèn luyện kỹ năng làm Toán theo từng dạng, từng chủ đề. Kỹ năng làm Văn, viết văn. Đặc biệt, lên cấp 2, các em học các môn mới: Vật Lý, Hóa học, Sinh học … Trung tâm gia sư Ngoại Thương sẽ giúp các em, tiếp thu kiến thức theo phương pháp học hiệu quả nhất.

3. Gia sư giành cho các em học THPT: Giai đoạn học THPT là một giai đoạn quan trọng để các em học lên tiếp các trường ĐH – CĐ … làm sao để các em học tốt các môn học ở giai đoạn này? Với nhiều năm công tác làm việc trong nghề tư vấn làm gia sư, trung tâm gia sư Ngoại Thương nhận được rất nhiều cuộc điện thoại tư vấn học, phương pháp học tập, rèn luyện kỹ năng làm bài, ngoài ra trung tâm gia sư còn tư vấn nghề nghiệp, chọn trường … giúp các em định hình tốt nhất trong học tập và thi cử. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, trung tâm gia sư bách khoa mở các lớp ôn tập, luyện thi tại nhà theo các khối học: Khối A, B, C, D, V, … đảm bảo chất lượng – phù hợp theo nhu cầu của gia đình và các em học sinh.

4.Gia sư giành cho người đi làm: Với sự cộng tác của rất nhiều sinh viên và giáo viên các trường Đại học – Cao đẳng, trung tâm gia sư Ngoại Thương mở ra các lớp học tại nhà: Học tin học văn phòng cấp tốc, tin học văn phòng cơ bản – nâng cao, các khóa học tại nhà về máy tính giành cho các em nhỏ, học tiếng anh giao tiếp giành cho người đi làm …

Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

GIA SƯ NGOẠI THƯƠNG – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com
You can leave a response.