Gia sư sư phạm » Gia sư môn hóa

GIA SƯ HÓA LỚP 10 – DẠY KÈM TẠI HÀ NỘI

GIA SƯ HÓA LỚP 10 – DẠY KÈM TẠI HÀ NỘI. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260. Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Suy nghĩ và lo lắng vấn đề học và gia sư môn hóa lớp 10 của các bậc phụ huynh?

+) Làm thế nào để học môn hóa tốt nhất khi con em mình vào lớp 10?

+) Môn hóa học có  phải là một môn khó không?

+) Môn hóa học sẽ ảnh hưởng như thế nào tới việc học tập của con em mình?

+) Bạn lo nghĩ tìm một gia sư môn hóa lớp 10 tại nhà cho con em mình có là một giải  pháp tốt không?

Một loạt các câu hỏi đặt ra và sự lo lắng, suy nghĩ cho con em mình. Vậy có cách nào giải quyết được vấn đề đó? Hãy để trung tâm gia sư sư phạm giúp bạn!

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, HV Ngân Hàng,… Đặc biệt sự cộng tác của các giáo viên thuộc ngành sư phạm – tổ bộ môn hóa học các cấp 2, 3, từ lớp 8 – 9 – 10 – 11 – 12 đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Đến với Trung tâm gia sư Sư phạm – tổ bộ môn gia sư hóa 10 tại nhà, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy môn hóa lớp 10 – dạy kèm tại Hà Nội chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi như :

– Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường lớp 8, lớp 9.
– Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn hóa lớp 10 và các chuyên đề ôn thi đại học.
– Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

Phương châm trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội: “Lấy học trò làm trung tâm”  && “Thầy tận tâm – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng”.

Trong thời gian qua trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội rất vui mừng khi nhận được những nhận xét tích cực về trung tâm của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là bộ môn hóa học. Đây là niềm động lực thúc đẩy gia sư sư phạm không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, sinh viên và tác phong hoạt động để ngày càng hoàn thiện đáp lại niềm tin yêu của quý phụ huynh dành cho trung tâm.
Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội – Tổ bộ môn gia sư hóa lớp 10 sẽ nỗ lực hết mình để trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng gánh vác, sẻ chia nỗi lo lắng của quý bậc phụ huynh về việc học tập của con em mình.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:
TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – GIA SƯ HÓA LỚP 10 TẠI NHÀ
 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com

You can leave a response.