Gia sư sư phạm » Gia sư môn vật lý

Dạy kèm môn Lý tại nhà

[Giasudhsphn.com] – Dạy kèm môn Lý tại nhà – Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260. Dạy kèm tại nhà môn Lý cấp 2 – cấp 3 – cơ bản – nâng cao.

Trung tâm gia sư sư phạm hà nội nhận gia sư dạy kèm môn Lý từ cấp 2 tới cấp 3 và ôn thi đại học. Với đội ngũ gia sư là các giáo viên – sinh viên đang công tác, học tập tại trường Đại học sư phạm Hà Nội chuyên ngành Vật Lý.

Với nhiều phương pháp giảng dạy – Dạy kèm tại nhà giáo viên và sinh viên sẽ đưa tới các em học sinh một phương pháp học tập để có được kiến thức và kết quả tốt nhất.

"Dạy kèm môn Lý tại nhà"

Tìm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh và các phụ huynh quan tâm tới việc học tập của con em, Trung tâm gia sư nhận và mở các lớp học dạy kèm môn lý tại nhà:

1. Dạy kèm môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

2. Dạy kèm môn Lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ cấp 2, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.

3. Dạy kèm môn Lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.

4. Dạy kèm môn Lý lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. Trung tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.

Mỗi học sinh được học thử 1-2 buổi do giáo viên hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không phù hợp, học sinh hoặc phụ huynh có thể đổi giáo viên hoặc sinh viên khác.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

DẠY KÈM MÔN LÝ TẠI NHÀ – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126.
Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com

You can leave a response.

Các bài viết liên quan: