Gia sư sư phạm » Tin tức giáo dục

Đại học Quốc tế Sài Gòn dành hàng tỷ đồng cho học bổng

[Giasudhsphn.com] – Trong 4 năm qua, Đại học quốc tế Sài Gòn cấp khoảng 42 tỷ đồng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc ở bậc THPT, sinh viên nguyện vọng một, 2, 3 và hỗ trợ học phí chương trình kỹ năng tiếng Anh, tin học cho sinh viên.

Năm học 2012 – 2013, Đại học quốc tế Sài Gòn (SIU) tiếp tục thực hiện chương trình học bổng đa dạng gồm 100 suất học bổng đại học toàn phần 4 năm cho sinh viên. Trong đó, 80 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (trị giá khoảng 168,3 triệu đồng đến 193,5 triệu đồng một suất) và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (trị giá khoảng 437,5 triệu đồng đến 479,6 triệu đồng một suất), các học bổng khác từ 5% đến 20% học phí… dành cho sinh viên theo học tại SIU.

Đặc biệt, SIU còn dành 30 suất học bổng toàn phần năm thứ nhất (khoảng 42 triệu đồng đến 119,9 triệu đồng một suất) cho thủ khoa tốt nghiệp THPT, 30 suất 100% học phí 2 lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 6 triệu đồng đến 14 triệu đồng một suất) cho á khoa tốt nghiệp THPT và 30 suất 100% học phí một lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 3 triệu đồng đến 7 triệu đồng một suất) cho tam khoa tốt nghiệp THPT của 30 trường THPT.

SIU đào tạo bậc đại học, cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài. Sinh viên có thể học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn của đại học Mỹ. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông để lấy bằng đại học chính quy tại SIU.

Bằng tốt nghiệp do SIU cấp có giá trị quốc gia và quốc tế. Với tư cách là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB (Mỹ), Hiệp hội quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE (Mỹ) và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SIU với nhiều trường đại học danh tiếng, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo học các bậc học cao hơn tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Australia, Canada…

Không chỉ bằng cấp, môi trường học tập tại đây cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này được thể hiện ở tính tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng viên thông qua các lớp học được phân bổ nhỏ. Các buổi hội thảo, tập huấn, thuyết trình cũng được tổ chức thường xuyên. Sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà hoạch định chiến lược – chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước… Đây cũng là lợi thế giúp các em giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường. SIU còn là nơi được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt như các trường tại các nước phát triển.

Chương trình tuyển sinh:

SIU không tổ chức thi mà xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển sinh đại học và cao đẳng. Thí sinh có điểm thi bằng điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển các nguyện vọng. Học sinh – sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua chương trình học bổng hằng năm.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và học bổng xem tại www.siu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Phòng tuyển sinh – 706A Quốc lộ 52 (số cũ: 3A Xa lộ Hà Nội), phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM, ĐT: 08 54093929 – 54093930.

SIU thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc tiểu học IPS và bậc trung học AHS), Viện nghiên cứu châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). GAIE có hơn 12.000 học sinh và sinh viên đang theo học từ bậc tiểu học đến đại học, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên, nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở ở TP HCM. GAIE được xem là tập đoàn giáo dục tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

You can leave a response.